NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO PHƯỜNG 13 QUẬN GÒ VẤP

NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN GÒ VẤP

NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN GÒ VẤP-HOTLINE 0933.402.339

Sen vàng cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo quận gò vấp, đơn vị chuyên cung cấp nước uống vĩnh hảo. Nước vĩnh hảo được biết đến với nhiều tên gọi: nước tinh khiết, nước khoáng. Vĩnh Hảo dần trở nên gần gũi và quen thuộc với nhiều người bởi những giá trị về sức khỏe. Đây còn là một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam.

nước khoáng Vĩnh Hảo

MỘT SỐ LOẠI NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO HIỆN NAY.

Nước khoáng vĩnh hảo là loại nước bắt nguồn từ thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng một loại hóa chất nào. Đây là nước chảy qua nhiều lớp đá trầm tích, hấp thụ những gì có sẵn trong thiên nhiên. Đây đều là dưỡng chất cần thiết phải bổ sung cho con người. Khi những lúc hoạt động nhiều hay vận động liên tục. Hiện tại SEN VÀNG phân phối các loại nước khoáng vĩnh hảo quận gò vấp như sau:

Nước vĩnh hảo chai 350ml.

Là dòng sp có kích thước tương đối nhỏ. Thiết kế cầm tay phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhất là đối với các bạn nhỏ. Sản phẩm mang đến sự thuận tiện, có thể mang theo bất kì nơi đâu bởi sự nhỏ nhắn của nó. Chỉ một chai nước khoáng vĩnh hảo 350ml nằm gọn trong balo đã giúp bạn giải quyết được cơn khát,…Nước khoáng vĩnh hảo quận gò vấp giao hàng tận nơi và chu đáo cho khách hàng.

Nước vĩnh hảo chai 500ml.

Loại chai này không lớn hơn nhiều so với chai 350ml, cùng sự nhỏ gọn và tiện lợi. Đây được xem là người bạn đồng hành tốt trong mỗi chuyến đi. Nước khoáng vĩnh hảo quận gò vấp bán giá sỉ với các loại sản phẩm như: nước khoáng vĩnh hảo 500ml giá 90.000đ, nước khoáng vĩnh hảo 350ml giá 80.000đ.

Nước vĩnh hảo bình 20L.

Không giống với 2 loại sp trên, nước suối vĩnh hảo bình 20L tiện lợi cho hộ gia đình, văn phòng,…còn có thiết kế không vòi dành cho bình nước nóng lạnh.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NƯỚC VĨNH HẢO QUẬN GÒ VẤP.

Sen vàng là một trong những địa chỉ cung cấp nước khoáng vĩnh hảo quận gò vấp uy tín, chất lượng. Đại lý không ngừng nỗ lực và phát triển để quý khách hàng mua sản phẩm nhanh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *